Litecoin (LTC) sẽ sớm đạt $100 và đây là lí do

1. Phục Hồi Từ Mức Hỗ Trợ Dài Hạn

Giá Litecoin (LTC) đã thể hiện một sự phục hồi mạnh mẽ từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn kể từ tháng 6 năm 2022. Đường xu hướng này đã tồn tại trong suốt 630 ngày, và kể từ tháng 8 năm 2023, giá LTC đã trải qua sáu lần bật lên từ đường xu hướng, một số trong số chúng trùng khớp với vùng hỗ trợ ngang.

Mặc dù không có chuyển động lớn nhưng chỉ số Sức Mạnh Tương Đối (RSI) hàng tuần vẫn đang tích lũy và cho thấy xu hướng tăng. RSI là một công cụ phổ biến giúp xác định xem thị trường đang ở trạng thái mua quá mức hay bán quá mức.

2. Chỉ Báo RSI và Xu Hướng Tăng

Dựa trên phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI cho thấy xu hướng tăng. Mặc dù chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng kháng cự của tam giác, nhưng sự tăng trưởng này có thể là dấu hiệu của một đợt bứt phá.

Chỉ số RSI hàng ngày ổn định trên mức 50 và đang tăng, điều này là dấu hiệu tích cực cho xu hướng tăng giá tiếp theo. Dựa trên phân tích này, LTC có thể đạt được vùng kháng cự $95, đồng thời nếu mức tăng tiếp tục, việc đạt mức đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng này có thể mở ra cơ hội tăng giá đáng kể.

Xem Thêm  Shiba Inu có thể đạt đến mức 0,10 USD nếu kịch bản này thành hiện thực

3. Triển Vọng Tương Lai

Bất chấp dự đoán tích cực về tăng giá, mức kháng cự mạnh mẽ ở mức $75 có thể gây khó khăn và dẫn đến một đợt giảm giá khoảng 12%, đưa giá về đường hỗ trợ của tam giác ở mức $68.

4. Kết Luận

Nhìn chung, Litecoin (LTC) đang cho thấy những dấu hiệu tích cực của một đợt tăng giá. Sự ổn định từ đường hỗ trợ dài hạn và chỉ số RSI tích lũy là những yếu tố tích cực. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần theo dõi mức kháng cự mạnh mẽ tại $75 và sẵn sàng đối mặt với biến động thị trường có thể xảy ra. Việc duy trì được đà tăng hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ bản và tình hình thị trường toàn cầu.