BONK là gì? Thông tin về BONK Token

BONK

BONK là một meme token đầu tiên lấy chủ đề chú chó Shiba trên nền tảng Solana, được phát hành vào cuối tháng 12 năm 2022. Token này ra đời vào thời điểm mạng lưới Solana đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự sụp đổ của FTX và Alameda Research, hai tổ chức lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Sự ra mắt của BONK đã góp phần khôi phục lại niềm tin của nhà đầu tư vào Solana và tạo nên một sự bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2023.

Sự kiện Airdrop của BONK

Dự án BONK đã thực hiện một chiến dịch airdrop lớn, phân phối hơn 50% tổng cung token cho người dùng thỏa mãn những điều kiện đơn giản như giao dịch sớm hoặc sở hữu các NFT quy định trên mạng lưới Solana. Chiến dịch này đã tạo ra sự bùng nổ trong cộng đồng Solana, thu hút hơn 20 triệu USD khối lượng giao dịch từ các cặp token liên quan đến BONK và hàng nghìn USD phí giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Solana.

Trang chủ của Bonk: bonkcoin.com

Diễn biến giá của BONK

Sau một bước chạy đà thành công, giá của BONK đã giảm mạnh, hiện tại đang bị chia 4 lần so với mức đỉnh ban đầu và dần quay lại giá khởi điểm. Điều này đặt ra câu hỏi liệu BONK có thể tiếp bước các đàn anh như SHIB và DOGE hay chỉ xuất hiện chóng vánh rồi lụi tàn.

Xem Thêm  Bowled.io là gì? Kết nối GameFi và SocialFi

Ứng dụng của BONK Token

Hiện tại, người dùng có thể giao dịch, lưu trữ, stake hoặc đặt cược bằng BONK Token. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của BONK.

Roadmap và Cập nhật

Đội ngũ dự án đã đốt 5% trong tổng cung token thuộc về Team Development và những token dự định airdrop cho các dự án NFT không còn trên hệ sinh thái Solana như DeGod. Hành động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Dự án đang duy trì việc đốt token để giữ giá ổn định, tuy nhiên, giá của BONK đã giảm rất nhiều so với đỉnh đạt được trong tuần đầu ra mắt.

Thông tin về BONK Token

  • Tên Token: Bonk
  • Mã Ticker: BONK
  • Tiêu chuẩn Token: SPL
  • Blockchain: Solana
  • Hợp đồng: DezXAZ8z7PnrnRJjz3wXBoRgixCa6xjnB7YaB1pPB263
  • Loại Token: Utility
  • Tổng cung: 100,000,000,000,000 BONK
  • Cung lưu hành: 56,000,000,000,000 BONK