Nhà đầu tư mất 47.000 Đô la Trong 3 Ngày Do Chơi Memecoin trên Mạng Solana

Một nhà giao dịch memecoin trên mạng Solana đã mất khoảng 147.000 USD trong ba ngày do đưa ra lựa chọn đầu tư sai lầm.

Đầu tư vào memecoin đã trở thành một trong những cách dễ dàng nhất để các nhà giao dịch biến vài nghìn đô thành hàng triệu đô. Tuy nhiên, Lookonchain chứng minh không phải ai cũng thành công trong nỗ lực này.

Theo nhà cung cấp dữ liệu, một nhà giao dịch memecoin trong khoảng thời gian ba ngày đã mất 54 SOL (trị giá khoảng 147.000 USD).

Nhà giao dịch đã đầu tư vào 11 token meme khác nhau nhưng chưa bao giờ có đủ kiên nhẫn cần thiết để kiếm được lợi nhuận.

Phân tích cho thấy nhà giao dịch này thường không chịu nổi fomo, mua token khi giá cao và sau đó bán khi giá thấp. Nhìn chung, nhà giao dịch vô danh đã bỏ vào 3.160 SOL (khoảng $628.840) nhưng còn lại 2406 SOL (khoảng $478.794)

Tính biến động cao yêu cầu các nhà đầu tư sự kiên nhẫn trong thời gian tương đối dài để khoản đầu tư của họ mang lại lợi nhuận. Ví dụ: một trong những memecoin trong danh mục của nhà giao dịch này, IQ50, gần đây đã được airdrop cho những người nắm giữ NFT. Theo dữ liệu của Gate.io , token airdrop cũng đã tăng đáng kể, nhưng nhà giao dịch memecoin đã mất 109,55 SOL ($ 21.800) cho giao dịch này vì không đủ kiên nhẫn.

Xem Thêm  Bitcoin đang điều chỉnh nên tháo chạy hay tiếp tục mua vào?

Đây là một bài học quý báu cho những người tham gia thị trường memecoin và DeFi. Sự kiên nhẫn và khả năng phân tích thị trường là yếu tố quan trọng khi đối mặt với biến động lớn và tính không chắc chắn của các loại tài sản như memecoin. Mặc dù có cơ hội kiếm lợi nhuận lớn, nhưng cũng có nguy cơ mất mát đáng kể nếu không có chiến lược đầu tư và quản lý rủi ro thích hợp.